Blog Tâm Linh Loading

TOP 10 món quà tặng valentine 14/2 độc đáo

Sắp tới 14/2 ( ngày lễ tình nhân ), bạn đã chọn được món quà nào để tặng tình yêu của mình chưa? Bạn biết rồi đó, trong thế giới quà tặng có hàng ngàn lựa chọn khác nhau, mỗi món quà đều mang một ý nghĩa khác nhau. Để giúp bạn chọn được món quà thật ưng ý sau đây mình xin chia sẻ với các bạn một số gợi ý sau:

1.Chọn quà valentine cho bạn gái mới quen.

Đối với những cô nàng mới quen, việc lựa chọn quà là rất khó khăn, bởi bạn chưa hề hiểu nhiều về cô ấy như: tính cách, sở thích….

Bởi vậy, bạn hãy chọn một số món quà như:

+ Bó hoa hồng: Hoa được ví như những phụ nữ đẹp, trong cuộc sống không thể thiếu đi những hình ảnh của những bông hoa, và tình yêu cũng vậy. Thế nên chọn hoa tươi để tặng cô bạn mới quen là lự chọn hoàn hảo dành cho bạn.

+ Tặng món quà pha lê lưu niệm.

Bạn hãy chọn một món đồ lưu niệm làm bằng chất liệu pha lê để tặng cô ấy. Ví dụ: Pha lê bồ công anh chẳng hạn, món đồ này lấy ý tưởng từ một loài hoa dại bên đường mà được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hơn nữa, pha lê có trọng lượng nặng nên có thể sử dụng để chặn giấy trên bàn làm việc.

+ Tặng socola cho bạn gái.

Socola không thể thiếu trong ngày lễ valentine được, bạn hãy chọn những loại socola tươi hay loại nhập khẩu được thiết kế thành những viên trái tim, tạo dòng chữ I Love You…..

Đây cũng chính là những dòng thông điệp tuyệt vời và lãng mạn bạn gửi tới cô ấy.

2.Chọn quà valentine cho vợ

Đối vợ, người bạn trọn đời trọn kiếp bên bạn, trong tình yêu hôn nhân có lẽ chị em phụ nữ luôn là người chịu nhiều thiệt thòi, bởi vậy bạn hãy dành tình yêu cho cô ấy thông qua những món quà nhỏ sau:

+ Tặng vợ một bó hoa tươi: Bạn chỉ cần lặng lẽ tạo cho cô ấy sự bất ngờ bằng một bó hoa tươi, chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc rồi.

+ Tự tay nấu những món ăn vợ yêu thích: Khi bước vào cuộc sống vợ chồng rồi, 2 người rất ít khi được đi chơi hay vô tư như lúc còn đang yêu, cũng vì lý do cuộc sống nên bạn đã bỏ quên nó. Bởi vậy bạn hãy dành thời gian để chuẩn bị bữa cơm do chính tay bạn chuẩn bị để tạo cho cô ấy sự bất ngờ trong ngày lễ tình nhân.

3.Chọn quà valentine cho bạn trai

admin
admin@hongocha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *